อมตะดอทคอม

ทุกสิ่งไร้ขีดจำกัด

วิดีโอเพลย์ลิสต์

Shopee แอพซื้อขายของ ตัวใหม่มาแรง

สวัสดีครับ บทความนี้ผมจะมาพูดถึงแอพตัวใหม่มาแรง คิดว่าแทบทุกคนน่าจะได้เห็นโฆษณาของแอพนี้กันอยู่บ่อย ๆ นั้นก็คือแอพขายของซื้อของ ที่ชื่อว่า Shopee นั้นเอง ซึ่งเป็นแอพที่ เป็นตัวกลางระหว่างผู้ขายกับผู้ซื้อ หลักการก็คือ เมื่อลูกค้าจ่ายเงินซื้อสินค้า เงินจะเข้าไปที่ Shopee ก่อน จากนั้นเมื่อลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว เงินจึงจะถูกส่งไปให้กับผู้ขายสินค้า เป็นการเพิ่มความปลอดภัยในการซื้อขาย ถ้าลูกค้ายังไม่ได้สินค้าสามารถแจ้งเอาเงินคืนได้จาก shopee ในระยะเวลาที่กำหนด

Screenshot_2015-11-15-10-36-23

เมื่อติดตั้งแอพแล้ว ต้องสมัครสมาชิกก่อนนะครับ ด้วย email เบอร์โทร หรือ facebook ก็ได้ แต่ถึงจะยังไม่สมัครก็จะสามารถดูรายการสินค้าต่าง ๆ ก่อนได้ครับ

Screenshot_2015-11-15-10-33-56

หมวดหมู่สินค้ามีหลากหลาย มีสินค้ามากมาย เป็นสินค้าที่มีผู้ขายนำมาลงประกาศขายเอาไว้ เวลาโอนเงินซื้ออย่าลืมนะครับ โอนเข้า shopee นะ ไม่ใช่โอนไปที่ผู้ขาย ไม่เช่นนั้นถ้ามีอะไรผิดพลาด shopee ก็คงจัดการให้เราไม่ได้

Screenshot_2015-11-15-10-35-21

นี่คือภาพตัวอย่างสินค้าครับ ในหน้านี้ก็จะมี ปุ่มกดถูกใจ แสดงความเห็น และป้ายการันดีโดย Shopee สามารถแชทหรือกดซื้อสินค้าได้เลย แนะนำว่าน่าจะแชทก่อนดีกว่า แต่เวลาจะซื้อก็ค่อยมาคลิ๊กซื้อที่หน้านี้ อย่าหลงเชื่อโอนเงินไปยังเลขบัญชีที่ผู้ขายบอกนะครับ เพราะนั้นหมายถึงเราทำการซื้อขายกันโดนไม่ได้ผ่าน Shopee นะครับ

ส่วนใครที่อยากจะเป็นผู้ขายก็สมัครสมาชิกและเริ่มขายสินค้ากันได้เลยครับ ง่ายมาก ๆ ช่วงนี้กำลังฮิตพ่อค้าแม่ค้ามากมาย เห็นว่าขายดีด้วย แต่บางคนก็ขายไม่ดี ก้แล้วแต่เทคนิคของใครของมันนะครับ เมื่อเข้าใจแล้วก็ลองไปดาวโหลดมาใช้กันดูครับ ตามระบบมือถือเลย แอนดรอย ไอโอเอส

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็นเป็นคนแรกสิ !

อมตะดอทคอม © 2015