อมตะดอทคอม

ทุกสิ่งไร้ขีดจำกัด

วิดีโอเพลย์ลิสต์

รีวิวแอพ Cupic Reward Epic สะสมแต้มแลกเงินเข้า Paypal

วันนี้ก็มีแอพสะสมแต้มแลกรางวัลมาแนะนำอีกแล้ว แอพนี้ชื่อว่า Cupic Reward Epic หลักการทำงานก็คือ ดาวโหลดแอพตามที่กำหนด ดูโฆษณา หรือทำภารกิจที่กำหนดให้สำเร็จ ส่วนของรางวัลนั้นมีหลากหลาย เช่น แลกเป็น Amazon Gift, Paypal Cash, iTunes Gift, Google Play Gift และอื่น ๆ

Cupic Reward Epic 1

จากภาพถ้าเราติดอันดับเราจะได้โบนัสพิเศษด้วย ส่วนการสะสมแต้มนั้นมีอยู่ด้วยกัน 3 รูปแบบคือ 1. ดาวโหลดแอพที่กำหนด ในตัวอย่างคือดาวโหลดและเล่นเป็นเวลา 30 วินาที ก็จะได้ 64 คะแนน 2. ทำภารกิจให้สำเร็จ ภารกิจจะมีอะไรบ้างดูได้ในภาพถัดไป 3. รับชมวิดีโอโฆษณาสั้น ๆ ให้จบ

Cupic Reward Epic 4

นี่คือรายการภารกิจต่าง ๆ ซึ่งจะระบุเอาไว้ว่าทำแล้วจะได้รับคะแนนเท่าไร ผมได้ลองกดมาดู 1 อย่าง ก็จะแสดงเงื่อนไขว่าต้องทำอย่างไรบางถึงจะได้คะแนน แต่ละภารกิจก็เงื่อนไขต่างกันไป

Cupic Reward Epic 2

ในหน้าหลักถ้าเลื่อนลงมาข้างล่าง จะเห็นว่าเราสามารถจะช่วยเพื่อนมาสมัครต่อเราได้ โดนจะได้ส่วนแบ่ง 20% ของที่เพื่อนทำได้ ถือว่าน่าสนใจทีเดียว ซึ่งสามารถกดแชร์ไปยัง Facebook หรือ Twitter หรือ Email ได้เลย ในส่วนของการตั้งค่านั้น มีช่องให้ใส่ Paypal Email เพื่อใช้รับเงิน

Cupic Reward Epic 3

ของรางวัลต่าง ๆ ที่สามารถจะแลกได้ก็มีหลายอย่าง เช่น แลก Amazon Gift แลกเงินเข้า Paypal แลก iTunes Gift หรือจะเป็น Google Play Gift ก็เป็นประมาณส่วนลดหรือเงินสดนั้นเอง ใครที่ชอบแอพแนวสะสมแต้มแลกเงินหรือแลกรางวัล ดาวโหลดที่นี่ Cupic Reward Epic

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

อมตะดอทคอม © 2015