วิธีติดตามแฟนด้วย Google ดูย้อนหลังได้จากประวัติ

สวัสดีครับ ผมจะมาแนะนำวิธีติดตามแฟนหรือบุตรหลาน ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม ซึ่งคาดว่าหลาย ๆ คนไม่ว่าจะหญิงหรือชายต่างก็อยากทราบว่าแฟนหรือลูกของตนนั้นอยู่ที่ไหน ซึ่งสมัยนี้แทบทุกคนจะมีมือถือ ดังนั้นผมจะมาบอกวิธีติดตามแฟนของคุณสำหรับมือถือแอนดรอย ซึ่งมีวิธีง่าย ๆ ดังนี้

ถ้าต้องการติดตามมือถือแฟนให้ขอ Gmail Pass ของแฟน ถ้าเขาไม่ให้เราก็เอา Gmail ของเราแอดเข้าไปในเครื่องเขาก็ได้ โดยเข้าไปที่การตั้งค่า เพิ่มแอ็คเคาท์ Google แล้วใส่บัญชีใหม่ลงไป (แต่อย่าลืมระวังเรื่องการละเมิลสิทธิส่วนบุคคลด้วย ควรจะให้แฟนยินยอม)

จากนั้นไม่ว่าแฟนคุณเอามือถือเครื่องนี้ไปไหน ถ้าเขาเปิดใช้เน็ตและ GPS คุณจะสามารถเห็นตำแหน่งของเขาได้จากแผนที่ ซึ่งจริง ๆ แล้วเป็น โปรแกรมจัดการอุปกรณ์ Android  ที่เอาไว้สำหรับตามหามือถือที่หายไปนั้นเอง แต่เราเอามาประยุกต์ใช้กับเรื่องอื่น ๆ ได้ด้วย อย่าลืม Login ก่อนใช้

นอกจากนั้นแล้ว คุณยังสามารถเข้าเว็บ Google Map เพื่อดูประวัติการเดินทางในแต่ละวันของมือถือเครื่องนั้นได้อีก โดยเข้าแผนที่แล้วไปที่ ไทล์ไลน์ของคุณ เพื่อเลือกดูประวัติของแต่ละวันได้เลย ข้อควรจำ มือถือเครื่องนั้นจะต้องเปิดเน็ตและเปิด GPS ถ้าไม่เปิดเน็ตก็จะไม่สามารถตรวจสอบตำแหน่งได้ ถ้าเปิดเน็ตแต่ไม่เปิด GPS ตำแหน่งจะไม่แม่นยำ

หนึ่งความคิดเห็นเกี่ยวกับ “วิธีติดตามแฟนด้วย Google ดูย้อนหลังได้จากประวัติ

  1. ทำไมไม่เหนเครื่องของแฟนที่ใช้เมลที่บันทึกไว้ เหนแต่ไทม์ไลน์ของเคนื่องตัวเองคับ

ความเห็นถูกปิด