อมตะดอทคอม

ทุกสิ่งไร้ขีดจำกัด

วิดีโอเพลย์ลิสต์

มาใหม่ JOOX ฟังเพลงออนไลน์ฟรี มีระบบ VIP

สวัสดีครับ วันนี้มีแอพฟังเพลงตัวใหม่มาแนะนำ ชื่อว่า JOOX เป็นแอพที่ฟังเพลงฟรี มีเพลงให้ฟังมากมายทั้งไทยและต่างประเทศ Login ด้วย Wechat Facebook หรือสมัครด้วย Email จากนั้นจะได้รับสิทธิ VIP 30วัน อย่าตกใจ เมื่อ VIP หมดก็ยังฟังเพลงต่อได้ เพียงแค่ว่าจะมีโฆษณามาคั่น หรืออาจจะฟังบางเพลงไม่ได้ นอกจากจะฟังผ่านแอพได้แล้ว ยังฟังผ่านเว็บได้อีกด้วย

Screenshot_2016-01-14-02-02-58

หน้าตาของแอพนะครับ จะมีระบบค้นหาเพลง มีเพลย์ลิสต์มาให้เราแล้ว มีอันดับเพลงฮิตด้วย สามารถเลือกฟังได้เลย หรือถ้าไม่ชอบก็จัดเพลลิสของตัวเองได้ครับ

Screenshot_2016-01-14-01-56-02

ตอนแรกผมคิดว่าามีแต่เพลง พอเลื่อนไปล่าง ๆ ก็ปรากฏว่ามี MV ด้วย แจ่มเลย จากการทดสอบก็ภาพชัดดีครับ ปรับความละเอียดได้

Screenshot_2016-01-14-01-57-00

JOOX เรดิโอ อย่าเข้าใจว่าเป็นวิทยุออนไลน์นะครับ มันเป็นแบบเพลลิสที่จัดตามแนวเพลงมากกว่า ชอบแนวไหนก็ฟังแนวนั้น เพลงจะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ

Screenshot_2016-01-14-01-57-52

สุดท้ายเป็นในส่วนของ VIP ก็คือการสมัครสมาชิกรายเดือนเหมือนแอพอื่น ๆ นั้นละครับ แต่จะคล้าย youtube มากกว่าคือถึงไม่สมัครก็ยังฟังเพลงได้ แต่ถ้าสมัคร VIP เราจะได้รับสิทธิพิเศษดังภาพครับ คือ ไม่มีโฆษณา คุณภาพเสียงที่ดี ดาวโหลดได้ทุกเพลง ฟังทุกเพลงแบบออนดีมาน สามารถดาวโหลดแอพได้ที่นี่ JOOX หรือฟังผ่านเว็บที่นี่ Music Sanook

4
แสดงความคิดเห็น

2 Comment threads
2 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

ใหม่สุด เก่าสุด คะแนนโหวต
คุณ บัน

ถ้าหมด VIP แล้วมันหักเงินเลยหรือเปล่า แล้วมีเนทน้อยๆต่อเดือน มันกินเนทมากไหม เพราะเวลาเลือกเพลงมันขึ้นข้อความว่าอาจมีค่าใช้จ่าย

ธันย์สิตา

เวลาเลือกเพลงแล้วมีข้อคสามบ๊อบอัพว่า การสตรีมเพลงมีค่าใช้จ่ายแปลว่าไรค่ะ

อมตะดอทคอม © 2015