อมตะดอทคอม

ทุกสิ่งไร้ขีดจำกัด

วิดีโอเพลย์ลิสต์

รีวิวแอพถ่ายทอดสด It’s Me

แอพ It’s Me คืออะไร เล่นยังไง วิธีเล่น ? ผมพึ่งเจอโฆษณาในเฟสก็เลยลองโหลดมาเล่นดู ปรากฏว่ามันก็คือแอพถ่ายทอดสดแนวเดียวกันกับ Bigo Live ที่ผมเคยเขียนไปแล้ว ซึ่งความคาดหวังตอนแรกที่ผมดาวโหลดมา คิดว่าจะมีอะไรที่แตกต่างกันหรือดีกว่า แต่พูดกันตรง ๆ ผมรู้สึกว่ามันเหมือนกันมาก แต่สิ่งที่ต่างคือแอพนี้น่าจะพึ่งมาใหม่คนถ่ายทอดสดเลยน้อยและระบบเติมเงินยังใช้ไม่ได้ (ในปัจจุบันสามารถเติมเงินได้แล้ว) ถ้าจะเล่นกับคอม It’s Me PC ก็ต้องโหลดโปรแกรม Nox

it's me login and setting

การสมัครเข้าใช้งานมี 3 ช่องทางดังภาพ เมล เฟส ทวิส แต่ไม่มี Google+ ในหน้าตาของการตั้งค่าก็ไม่มีอะไรมากตามภาพ แต่ระบบเติมเงินยังใช้การไม่ได้

it's me streaming

เข้าแอพมาก็จะเห็นคนที่กำลังถ่ายทอดสด ใช้วิธีการเลื่อนลงล่างเพื่อดู ถ้าจะถ่ายทอดก็กดที่กล้อง ใส่หัวข้อและถ่ายทอดสดได้เลย พร้อมกับสามารถแชร์ไปยังเฟส ทวิส และบอกตำแหน่งของเรา

it's me online user

คนที่ถ่ายทอดสดก็มีทั้งไทยและต่างชาติ ก็พิมพ์คุยกัน กดส่งหัวใจทั่ว ๆ ไป ก็ขอจบรีวิวสั้น ๆ เอาไว้แค่นี้นะ ก็ไม่มีอะไรจะพูดมาก เล่นซะเหมือน Bigo Live ขนาดนี้ เอาเป็นว่าใครอยากลองแอพถ่ายทอดสดตัวใหม่ ก็เข้าไปทดลองกันดูแล้วกัน ดาวโหลดที่นี่ It’Me มีระบบพันธมิตรด้วยนะ ไม่แน่ใจว่ามีค่าตอบแทนอะไรหรือเปล่า อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ Partner It’s Me

Screenshot_2016-08-27-07-31-34

ข้อมูลล่าสุดตอนนี้ It’s Me ก็มีระบบแลกเพชรแดงเป็นเงินสดแล้วนะครับ ซึ่งไม่ได้บอกรายละเอียดเอาไว้ว่าเพชรกี่เม็ดแลกเป็นเงินสดได้เท่าไร ดังนั้นก็ต้องลองแลกดูเองนะครับ

14 Comments

Add a Comment
 1. เล่นแอพนี้ ตังไม่ได้ แถมเดือนสุดท้ายยังได้ช้า โกงได้โกงดี

 2. ทำไมเพชรไม่ขึ้นจ้ะ มีคนส่งให้แต่จำนวนเพชรที่มีมองไม่เห็นเลย ดูไม่ได้เลย

  1. ถ้ามีคนส่งให้ก็ต้องขี้นนะ เพชรสีแดง

  2. ซอฟแวร์อัปเดทสุดแล้วค่ะ

 3. เวลาถ่ายทอดสดแล้วคนอื่นดูไม่ได้ขึ้นหน้าจอเขียว เพราะอะไรค่ะรบกวนบอกวิธีแก้ไขหน่อยค่ะ

  1. ช่วยตอบด่วน

  2. อันนี้ผมก็ไม่ทราบครับ ถ้าคนดูทุกคนดูไม่ได้เลยเป็นจอเขียวหมด ปัญหาคงอยู่ที่เครื่องของเรา แนะนำให้ลองอัพเดทซอพแวมือถือดูครับ

 4. ดาวน์โหลดit’s meไม่ได้

  1. ทำไมละครับ มันขึ้นว่าไง

   1. โหลดไม่ได้คะ

    1. อ่าว มือถือไม่รองรับรึป่าว

 5. ลงแล้ว Add: Muay BKK ด้วยน๊าาา ^^

 6. สุดยอด

 7. ?it’s me

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

อมตะดอทคอม © 2015
%d bloggers like this: