รีวิวแอพถ่ายทอดสด It’s Me

แอพ It’s Me คืออะไร เล่นยังไง วิธีเล่น ? ผมพึ่งเจอโฆษณาในเฟสก็เลยลองโหลดมาเล่นดู ปรากฏว่ามันก็คือแอพถ่ายทอดสดแนวเดียวกันกับ Bigo Live ที่ผมเคยเขียนไปแล้ว ซึ่งความคาดหวังตอนแรกที่ผมดาวโหลดมา คิดว่าจะมีอะไรที่แตกต่างกันหรือดีกว่า แต่พูดกันตรง ๆ ผมรู้สึกว่ามันเหมือนกันมาก แต่สิ่งที่ต่างคือแอพนี้น่าจะพึ่งมาใหม่คนถ่ายทอดสดเลยน้อยและระบบเติมเงินยังใช้ไม่ได้ (ในปัจจุบันสามารถเติมเงินได้แล้ว) ถ้าจะเล่นกับคอม It’s Me PC ก็ต้องโหลดโปรแกรม Nox

it's me login and setting

การสมัครเข้าใช้งานมี 3 ช่องทางดังภาพ เมล เฟส ทวิส แต่ไม่มี Google+ ในหน้าตาของการตั้งค่าก็ไม่มีอะไรมากตามภาพ แต่ระบบเติมเงินยังใช้การไม่ได้

it's me streaming

เข้าแอพมาก็จะเห็นคนที่กำลังถ่ายทอดสด ใช้วิธีการเลื่อนลงล่างเพื่อดู ถ้าจะถ่ายทอดก็กดที่กล้อง ใส่หัวข้อและถ่ายทอดสดได้เลย พร้อมกับสามารถแชร์ไปยังเฟส ทวิส และบอกตำแหน่งของเรา

it's me online user

คนที่ถ่ายทอดสดก็มีทั้งไทยและต่างชาติ ก็พิมพ์คุยกัน กดส่งหัวใจทั่ว ๆ ไป ก็ขอจบรีวิวสั้น ๆ เอาไว้แค่นี้นะ ก็ไม่มีอะไรจะพูดมาก เล่นซะเหมือน Bigo Live ขนาดนี้ เอาเป็นว่าใครอยากลองแอพถ่ายทอดสดตัวใหม่ ก็เข้าไปทดลองกันดูแล้วกัน ดาวโหลดที่นี่ It’Me มีระบบพันธมิตรด้วยนะ ไม่แน่ใจว่ามีค่าตอบแทนอะไรหรือเปล่า อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ Partner It’s Me

Screenshot_2016-08-27-07-31-34

ข้อมูลล่าสุดตอนนี้ It’s Me ก็มีระบบแลกเพชรแดงเป็นเงินสดแล้วนะครับ ซึ่งไม่ได้บอกรายละเอียดเอาไว้ว่าเพชรกี่เม็ดแลกเป็นเงินสดได้เท่าไร ดังนั้นก็ต้องลองแลกดูเองนะครับ

14 ความคิดเห็นเกี่ยวกับ “รีวิวแอพถ่ายทอดสด It’s Me

 1. เล่นแอพนี้ ตังไม่ได้ แถมเดือนสุดท้ายยังได้ช้า โกงได้โกงดี

 2. ทำไมเพชรไม่ขึ้นจ้ะ มีคนส่งให้แต่จำนวนเพชรที่มีมองไม่เห็นเลย ดูไม่ได้เลย

  • ถ้ามีคนส่งให้ก็ต้องขี้นนะ เพชรสีแดง

  • ซอฟแวร์อัปเดทสุดแล้วค่ะ

 3. เวลาถ่ายทอดสดแล้วคนอื่นดูไม่ได้ขึ้นหน้าจอเขียว เพราะอะไรค่ะรบกวนบอกวิธีแก้ไขหน่อยค่ะ

  • อันนี้ผมก็ไม่ทราบครับ ถ้าคนดูทุกคนดูไม่ได้เลยเป็นจอเขียวหมด ปัญหาคงอยู่ที่เครื่องของเรา แนะนำให้ลองอัพเดทซอพแวมือถือดูครับ

 4. ดาวน์โหลดit’s meไม่ได้

  • ทำไมละครับ มันขึ้นว่าไง

 5. ลงแล้ว Add: Muay BKK ด้วยน๊าาา ^^

ความเห็นถูกปิด